VỀ VITECH CENTER

  • Kể từ khi ra đời vào tháng 2/2017, Vitech Center luôn tự hào là một trong những công ty Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như CenGroup, Trần Anh Group, Viettire… Đặc biệt, Vitech Center tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam.

  • Cùng với hơn 1000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành trong suốt quá trình từ khi thành lập tới hiện tại. Chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Bằng việc mở rộng được nhiều dịch vụ Thiết Kế Website Thông Minh,  SEO website, Quảng cáo Google Shopping, Quảng cáo Facebook, Youtube . Tất cả những điều đó đều nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng nhớ nhất và hoàn thiện nhất.

  • Trong suốt quá trình trưởng thành (2017 - nay), chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

 

SỨ MỆNH VITECH CENTER.

 

Điều gì khiến cho Vitech Center khác biệt, đó là vì chúng tôi mang trong mình những sứ mệnh quan trọng…

Thế giới chúng ta đang sống xoay quanh thời đại 4.0, đó là nơi mà công nghệ và kỹ thuật lên ngôi. Hiếm có doanh nghiệp nào đi đến được thành công mà không có sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là trong mảng cung cấp dịch vụ, sản phẩm…Google và Facebook là hai ông lớn của thế giới trực tuyến, vùng đất màu mỡ cho những ai muốn phát triển kinh doanh.

Tuy nhiên, cơ hội nào cũng đi kèm với thách thức, từ đây, Vitech Center được sinh ra nhằm cung cấp các dịch vụ, giải pháp tiếp thị trực tuyến hữu hiệu, nhanh chóng, đơn giản, minh bạch nhằm giúp khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu, đi đúng hướng trong mê cung của hai ông lớn.

 

xu hướng marketing

 

MỤC TIÊU CỦA VITECH CENTER ĐẾN NĂM 2025

 

“ Mỗi khi nhắc đến Công ty giải pháp tiếp thị trực tuyến, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Vitech Center

Vitech Center không ngừng chuyển mình để vươn tới những thành công lớn hơn, nhưng thành công lớn nhất nhất của chúng tôi chính là chiếm được trái tim khách hàng:

Trở thành công ty Giải pháp thị trường lớn nhất Việt Nam, với hiệu quả rõ rệt, chi phí tối ưu

Luôn quan tâm đến khách hàng cũng như nhân viên trong công ty, cống hiến vì cộng đồng, tôn trọng từng cá nhân, từng sự khác biệt. Mang đến không khí vui vẻ, thoải mái nhất.

Không cần phải là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng sẽ là cuối cùng của khách hàng vì chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất chưa từng có.

 

website

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút