Thiết Kế Website Thông Minh

 

Chúng tôi không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

Vitech Center sử dụng công nghệ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web nhanh chỉ với bốn bước cơ bản. Website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng…Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của bạn…

thiết kế website

Lợi ích khi thiết kế website với Vitech Center

– Thiết kế website thông minh
– Đơn giản, tiện dụng
– Tùy biến
– Đại chúng
– Dễ quản trị

– Bảo mật cao
– Web độc quyền theo yêu cầu
– Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề

Công ty thiết kế website Vitech Center không chỉ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Bạn cần biết một điều rằng: thiết kế website không vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có như vậy, website mới thật sự trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Đó là sự khác biệt mà chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình.

Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

1. Tái định vị thương hiệu

thiết kế website

Thiết kế bố cục trang web thống nhất, chặt chẽ sẽ gia tăng lượng truy cập web

Một sai lầm mà không ít doanh nghiệp thường mắc phải là sự thiếu sự nhất quán trong thiết kế web. Những lỗi đó bao gồm: khi người truy cập click vào một liên kết trên trang chủ nhưng lại bị dẫn đến một trang hoàn toàn khác, hoặc các menu điều hướng có kiểu thiết kế khác nhau trên các trang… Những điều này có thể làm phiền khách hàng của bạn, đồng thời khiến họ có đánh giá không tốt đến hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng việc tạo ra sự nhất quán trên trang web là yêu cầu vô cùng quan trọng. Nếu trang web của doanh nghiệp có lịch sử hoạt động lâu dài, đã đến lúc bạn cần xem xét xem xét lại việc tái thiết kế website để tạo ra sự gắn kết một cách chặt chẽ, từ quy định chung về bảng màu, phông chữ, kiểu nút, biểu tượng, v.v với hình ảnh thương hiệu đã thay đổi.

Ví dụ tiêu biểu về một trang web có thiết kế nhất quán trước hết phải kể đến Mailchimp. Năm 2018, thương hiệu này đã thiết kế lại hoàn toàn trang web của mình, từ logo, kiểu chữ mới, đến hình ảnh minh họa và nhiều màu sắc thương hiệu bắt mắt hơn. Và hiệu quả của việc tái thiết kế này đã mang lại doanh thu rất lớn so với trước đó.

2. Tăng lượng truy cập cho trang

thiết kế website

Thu hút lượng truy cập bằng cách tối ưu hoá tìm kiếm và tăng thứ hạng trên google

Dù thiết kế website của bạn có hoàn hảo đến đâu cũng vô ích nếu khách hàng không nhìn thấy nó, nghĩa là website có ít lượng truy cập. Để tăng số lượng người dùng ghé thăm, bạn cần tối ưu hóa tìm kiếm và biến trang web trở thành một phần của chiến lược nội dung. Theo khảo sát, các website có cơ hội được xếp hạng cao hơn 434% trên các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, khi phát triển chiến lược tối ưu hoá trang web, bạn cần nghiên cứu từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất và đưa chúng vào tiêu đề, bản sao, mô tả meta và URL. Sau đó, liên kết từ khoá với các bài đăng và trang có liên quan. Điều này sẽ điều hướng khách hàng đến trên trang web, từ đó tăng lưu lượng truy cập cho website một cách hiệu quả.

3. Tăng lượng khách hàng tiềm năng

thiết kế website

Một trang web đầy đủ những thông tin cần thiết sẽ thu hút nhiều lượt truy cập hơn

Nếu bạn đang điều hướng nhiều liên kết về trang web và muốn chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng, hãy thiết kế website của mình với một chiến lược chuyển đổi rõ ràng.

Theo đó, trang web nên cho khách truy cập biết doanh nghiệp là ai, đang làm gì và xác định đối tượng mục tiêu rõ ràng. Sau đó, bạn cần thuyết phục họ thực hiện bước tiếp theo – tham khảo thông tin hàng hoá, các chính sách đổi/trả,… để trở thành khách hàng tiềm năng, khách hàng thực.

Hãy xem Rev là một ví dụ. Ở phiên bản cũ, trang chủ Rev có một băng chuyền trung tâm với ba thẻ tag bao gồm các thông tin về tốc độ, chất lượng và dịch vụ. Nhưng khi thiết kế lại trang web, Rev đã bỏ băng chuyền và thay vào đó là ba thẻ tag cạnh nhau, mỗi thẻ đại diện cho một sản phẩm phổ biến nhất cùng lời giới thiệu ngắn gọn về xuất xứ, chất liệu, giá cả và nút kêu gọi hành động. Thiết kế mới này đã giúp tăng đến 18% tỷ lệ chuyển đổi cho Rev.

4. Bổ sung các tính năng mới cho web

thiết kế website

Nên thường xuyên cập nhật và bổ sung những tính năng mới cho trang web để đáp ứng kịp thời xu hướng người dùng

Trang web của bạn cần phải dễ sử dụng, dễ hiểu và dễ điều hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cả khách truy cập cũng như đội ngũ tiếp thị trong quá trình quảng bá thương hiệu.

Do đó, khi lưu lượng truy cập tăng lên, doanh nghiệp sẽ cần bổ sung thêm các tính năng mới vào website để đáp ứng yêu cầu của khách truy cập. Ví dụ, bạn có thể thêm vào tính năng trò chuyện trực tiếp hoặc quản lý nội dung đa ngôn ngữ… nhằm phục vụ được tất cả các đối tượng bất kỳ khi nào họ cần.

5. Tối ưu hóa trang cho người dùng điện thoại

thiết kế website

Người dùng ngày nay có xu hướng lên web bằng điện thoại ngày càng cao

Theo báo cáo, trong năm 2019, thiết bị di động chiếm đến 58% trong tổng số lượt truy cập bằng công cụ tìm kiếm hữu cơ. Trên thực tế, khi bạn sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, kết quả tìm kiếm cho các trang thân thiện với thiết bị di động luôn nằm ở vị trí cao hơn. Từ mức độ phổ biến của công cụ này mà chúng ta có thể thấy: khi thiết kế web, doanh nghiệp phải đảm bảo trang web được tối ưu hóa cho cả máy tính và thiết bị di động.

 

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút