Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

23/07/2020
Góc Chia Sẻ

Ngày nay, trước sự phổ biến của internet bất cứ khi nào có nhu cầu du lịch hay tổ chức tiệc, người ta thường có thói quen đặt nhà hàng hay book phòng online. Vậy nếu bạn sở hữu cho mình một nhà hàng sang trọng, một khách sạn tiện nghi làm sao để nhà hàng hay khách sạn của bạn được nhiều người biết đến và đặt hàng qua mạng?

Tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM. Hãy đến với Vitech Center để có được giải pháp tổng thể cho website của bạn.

thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm

 

Tại sao cần thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM?

Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả với lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? 

thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm 1

Tại sao cần thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm

 

Những con số trên cho thấy, khi mà Internet gần như phủ sóng toàn cầu như hiện nay thì việc mua sắm sản phẩm/dịch vụ online đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn bao giờ hết. Ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn cũng không nằm ngoài xu hướng này. Xuất phát từ sự tiện lợi và nhanh chóng, khách hàng của ngành này ngày càng ưa chuộng việc tìm kiếm, so sánh và đặt chỗ sẵn trước khi sử dụng dịch vụ.

Hiểu được điều này, các doanh nghiệp kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn rất chú trọng đến việc xây dựng các kênh thông tin trực tuyến như website, mạng xã hội, ứng dụng,… để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, quảng bá. Trong số đó, website được xem như kênh thông tin đại diện chính thức, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho hoạt động kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn trực tuyến.

Dưới đây là các lợi ích nổi bật mà một website Nhà hàng – Khách sạn hiệu quả sẽ mang lại cho bạn:

 • Dễ dàng giới thiệu dịch vụ nhà hàng – khách sạn một cách trực quan trên website nhờ sự hỗ trợ của hình ảnh, video,…
 • Khách hàng dễ dàng tra cứu, tham khảo bàn tiệc, phòng khách sạn, đặt tiệc, book phòng trực tiếp trên website một cách nhanh chóng.
 • Quảng bá dịch vụ nhà hàng, khách sạn thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, cổng thanh toán trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến…
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động và quảng cáo trên các phương tiện khác. Mọi thông tin về nhà hàng, khách sạn sẽ được cập nhật nhanh chóng trên website để khách hàng tham khảo.
 • Phá bỏ mọi rào cản không gian và thời gian, mở ra cơ hội tiếp cận không giới hạn đến thị trường khách hàng trực tuyến, đặc biệt là các khách hàng nước ngoài.
 • Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho nhà hàng – khách sạn. Nếu chưa có website, hoặc website hoạt động không hiệu quả, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với các đối thủ.
 • Khẳng định sự hiện diện của thương hiệu nhà hàng – khách sạn của bạn trên thị trường Website thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng… của doanh nghiệp, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của nhà hàng, khách sạn đó. Ngược lại nếu không có website, khách hàng sẽ khó nắm bắt thông tin về hoạt động của nhà hàng, khách sạn, giảm đi sự tin tưởng.

Đặc điểm của website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm 2

 

Mỗi lĩnh vực kinh doanh điều có những đặc trưng riêng. Do đó, việc thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM cũng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Giao diện phù hợp với phong cách mà nhà hàng – khách sạn muốn hướng tới. Tuy nhiên phải đảm bảo sự tinh tế và thân thiện với người dùng. Đặc biệt, thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM phải thể hiện được những hình ảnh đẹp của nhà hàng – khách sạn như món ăn, phòng tiệc, sảnh, khuôn viên, phòng khách sạn…
 • Thiếp lập tính năng đặt bàn, book phòng trực tiếp không cần đăng nhập. Người dùng có thể đặt bàn hoặc book phòng theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị. Tính năng tra cứu phòng, menu món ăn, đặt tiệc, book phòng,… được làm nổi bật sao cho khách hàng dễ sử dụng nhất có thể.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ để mở rộng thị trường khách hàng quốc tế.
 • Có đầy đủ các tính năng để cập nhật thông tin, hình ảnh, video, các sự kiện, chương trình khuyến mãi của nhà hàng – khách sạn… thường xuyên. Hiển thị các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, văn hóa nhà hàng, khách sạn, các thông tin, tiện ích trong khách sạn.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí nhà hàng – khách sạn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi nhà hàng/khách sạn/món ăn được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.
 • Công cụ tìm kiếm nâng cao theo từ khóa liên quan, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các nhà hàng, khách sạn phù hợp với nhu cầu sử dụng (theo giá cả, vị trí, chức năng…). Chức năng tìm kiếm cho phép tìm kiếm theo bài viết theo nhà hàng, món ăn, khách sạn, địa điểm…
 • Hỗ trợ quảng bá dịch vụ với hiệu ứng slideshow hoặc mã giảm giá: Hiển thị slideshow các món ăn, combo đang được phục vụ hoặc các phòng khách sạn còn trống, được giảm giá. Tạo giảm giá riêng cho các dịp đặc biệt hiển thị các bàn tiệc, giá phòng ưu đãi ngoài trang chủ…
 • Hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng trong và ngoài nước cho người dùng, cho phép người dùng tự bổ sung thêm cổng thanh toán nếu cần. Ngoài ra chức năng thanh toán cần hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính; cho phép Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn hoặc thêm/sửa/xóa đơn vị tiền tệ…
 • Không giới hạn các liên kết mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram,… để tăng cường quảng bá hoạt động kinh doanh của nhà hàng – khách sạn.
 • Chức năng quản lý: Hệ thống quản lí nội dung thân thiện với quản trị viên, cho phép thêm/sửa/xóa nội dung dễ dàng.
 • Chức năng Responsive tương thích với thiết bị di động, sao cho mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.
 • Đánh giá/Bình luận cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ: Khách hàng thường có thói quen để lại đánh giá, bình luận sau khi sử dụng dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Do đó website của ngành này nên tích hợp chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giá, bình luận tài khoản cá nhân trên hệ thống.
 • Tính năng bảo mật nâng cao với SSL: Website nhà hàng – khách sạn thường sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong giao dịch và thanh toán. Do đó việc sử dụng SSL để bảo mật là điều vô cùng cần thiết.
 • Chức năng Menu-card cho phép bạn thiết lập các menu thức ăn sẽ giúp khách hàng có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn. Đây là tính năng rất cần thiết với website nhà hàng, khách sạn.

Vai trò của thiết kế website nhà hàng – khách sạn

thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm 4

 
-         Khẳng định sự hiện diện của thương hiệu nhà hàng trên thị trường  internet
-         Quảng bá dịch vụ nhà hàng, khách sạn
-         Khách hàng dễ dàng đặt tiệc, book phòng trực tiếp trên website
-         Thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài và người dùng internet thường xuyên
-         Tiết kiệm chi phí quảng cáo trên các phương tiện khác
-         Tích hợp nhiều tính năng với hình ảnh đa dạng, Video sinh động, trực quan

Yêu cầu của thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

-         Thiết kế lịch sự, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM phải thể hiện được hình ảnh đẹp của nhà hàng.
-         Tính năng đặt hàng, book phòng được nổi bật
-         Trang giới thiệu nhà hàng, các món ăn ngon, dịch vụ khách sạn. Trang này cho phép cập nhật nội dung, hình ảnh, bài viết không giới hạn.
-         Phối hợp các thao tác Marketing Online tổng thể giúp đạt hiệu quả tối đa cho quảng cáo và tiếp thị
-         Tính năng cung cấp đầy đủ các hoạt động khuyến mại, giảm giá…

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín ở đâu ?

Là một trong những công ty thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Vitech Center đầu tư rất mạnh cho dịch vụ thiết kế website bằng việc tách dịch vụ này thành một lĩnh vực hoạt động riêng với thương hiệu Vitech Center. Chính vì vậy, Vitech Center được thừa hưởng các thế mạnh từ Vitech Center – nhà cung cấp Server – Hosting – Tên miền hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Vitech Center có nhiều gói thiết kế web với các mức giá khác nhau, cho phép khách hàng tùy chọn theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí Hosting và Tên miền cho tất cả khách hàng thiết kế website (chi tiết ưu đãi tùy thuộc theo từng gói dịch vụ – tham khảo bảng giá).

Một gói dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM được miễn phí cả hosting và tên miền chắc chắn sẽ giải quyết nỗi lo về tài chính của bạn.

 

thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại tphcm 5

Địa điểm thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín

Điểm nổi bật của thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM của VITECH CENTER

- Tính điều hướng hợp lý - khoa học
- Tốc độ tải nhanh
- Bảo mật cơ sở dữ liệu
- Tối ưu hóa truyền thông xã hội
- Tuơng thích thiết bị di động thông minh
- Tích hợp mạng xã hội
- Tích hợp Google map
- Tích hợp chức năng đặt chỗ và đặt hàng online
- Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ, nâng cấp website dễ dàng
- Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp
- Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
- Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.
Chia sẻ

Bài viết mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Theo quan niệm của đa số chúng ta, cứ chỗ nào có người...
Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua, không ít những cá nhân hay doanh nghiệp đã...
Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Trong suốt hành trình khách hàng, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh...
ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

Trong bối cảnh công nghệ internet ngày 1 phát triển rộng khắp, hàng ngàn doanh...
SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ...
Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao, người bán hàng...
Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Thiet ke web gia re, thiết kế web rẻ đẹp, web gia re, thiết kế website...
Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive và thiết kế web mobile là hai loại hình website...
Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Khi bạn đã sở hữu một website thì điều bạn luôn quan tâm...

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút