Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

24/07/2020
Góc Chia Sẻ

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM là một trong những yêu cầu không thể thiếu nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển. Đến với dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM của Vitech Center chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp mang đến thành công cho doanh nghiệp bạn.

 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM
Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Mục đích thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

Đứng trước thị trường kinh doanh đầy sôi động như hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại, đứng vững và đủ tiềm lực để cạnh tranh với các đối thủ khác đòi hỏi rất lớn về một chiến lược kinh doanh đúng đắn. Song hành với những chiến lược ấy không thể nào thiếu đi sự có mặt của các thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, nó chính là chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công thời kỳ hội nhập.

Một website doanh nghiệp chuyên nghiệp không chỉ là địa chỉ đánh dấu sự có mặt của bạn trên thị trường kinh doanh trực tuyến mà còn là công cụ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến đông đảo mọi người. Đồng thời thông qua đó, người dùng, khách hàng cũng nắm bắt được công ty bạn đang hoạt động ở lĩnh vực gì, những sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh có phải thứ mà họ cần và mong muốn không? Đó sẽ là nơi để bạn tìm kiếm cho mình nguồn khách hàng tiềm năng.

Vitech Center – công ty thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, bằng kinh nghiệm đã hỗ trợ thiết kế website cho hàng ngàn doanh nghiệp sẽ giúp bạn có một thiết kế website với nhiều tính năng ưu việt.

 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM 1
Mục đích thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói gồm những gì?

Đây là câu hỏi thường gặp khi doanh nghiệp tìm kiếm thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói để họ đảm bảo rằng khi nhận được sản phẩm thì website đó phải đạt được những mong đợi so với những gì họ bỏ ra. Red Plus Agency với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng online, xây dựng web chuẩn SEO, chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm và xác định các tiêu chí cần có khi thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói cụ thể như sau:

 

 + Domain và hosting chất lượng: Domain hay tên miền là địa chỉ website của doanh nghiệp.Tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet. Tên miền gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. 

Còn hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần để bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung trên trang web bất kỳ lúc nào hay nơi nào.

 

+ Tối ưu các thẻ trên website: Khi thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói, các tiêu đề bài viết, các từ khóa quan trọng luôn phải để trong thẻ H1, H2, H3, vv theo thứ tự ưu tiên. Các thẻ này là mô tả ngắn gọn về nội dung trên trang giúp robot của công cụ tìm kiếm đọc hiểu nội dung của URL nhanh chóng và hiệu quả hơn để tối ưu hóa quá trình thiết kế web chuẩn seo.

 

+ Tối ưu hóa hình ảnh SEO: Điều này giúp Google Bot có thể hiểu được nội dung của hình ảnh thông qua văn bản liên kết với hình ảnh. Sau đó robot của công cụ tìm kiếm sẽ truy vấn và trả về kết quả khi có từ khóa liên quan. SEO hình ảnh tốt còn giúp website của bạn thu hút thêm lượt truy cập thông qua tìm kiếm bằng hình ảnh.

 

+ Giao diện tương thích, tùy chỉnh: Một thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói cần phải hiển thị tốt trên nhiều các giao diện khác nhau từ mobile đến máy tính bảng, PC (responsive). Điều này giúp cho trải nghiệm của khách hàng tốt nhất và tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của thương hiệu.

 

+ Một số yếu tố khác: yếu tố thẩm mỹ, dễ thao tác & quản trị, nội dung được cập nhật thường xuyên. bộ code khoa học và tối ưu, tạo sitemap, mã hóa URL,...

 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM 3
Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói

 

Khác biệt giữa thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp và thiết kế website giá rẻ?


Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường chỉ bao gồm giao diện và các chi phí lập trình cơ bản. Đồng nghĩa rằng website của bạn sẽ bị giới hạn nhiều chức năng và thường  không làm chủ được mã nguồn mình đang thực hiện dẫn đến khả năng nâng cấp và phát triển hệ thống là rất khó khăn và mất công.

 
“Tiền nào của đấy”, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp với mức giá rẻ nếu bạn chỉ muốn xây dựng một trang web bán hàng cho shop online nhỏ với vài sản phẩm hoặc chủ yếu để đăng các bài viết xung quanh việc quảng bá công ty. Do đó, rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều và sự phức tạp đòi hỏi một thời gian để coding thêm tính năng cho website mà không mất đi các nền tảng cũ.

Thiết kế website giá rẻ là một cụm từ rất nan giải khi mà trên thị trường nhan nhản những địa điểm phá giá kèm theo những lời hoa mỹ để đánh lừa khách hàng. Tất nhiên nhiên cũng không phải không có các công ty thiết kế website cho doanh nghiệp với mức giá rẻ mà vẫn rất chất lượng nhưng tiền nào của nấy chứ không nói quá lên về sản phẩm mà họ cung cấp. Hãy cân nhắc giữa lựa chọn mức giá phù hợp và mức giá rẻ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!

Giá thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói

Chi phí thiết kế một website cơ bản sẽ bao gồm: chi phí thiết kế giao diện, chi phí tên miền - domain, chi phí hosting, chi phí lập trình code và phát triển web cùng với một số khoản chi phí khác như nội dung, hình ảnh, vv

Khi lựa chọn công ty thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói, bạn nên để ý đến cả yếu tố chất lượng. Bởi không hẳn mức giá rẻ là chất lượng kém cũng như chưa hẳn giá rẻ thì chất lượng được đảm bảo.

Công ty thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói

Hiện nay một trong những công ty Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM trọn gói uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng hợp tác đó chính là Vitech Center. Lấy chữ tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu nên những gì chúng tôi đem đến sẽ làm bạn và khách hàng của thương hiệu hài lòng, an tâm.

Đội ngũ thiết kế website uy tín tại tphcm Vitech Center sẽ trao đổi chi tiết cùng khách hàng, từ đó bắt tay vào xây dựng một website bán hàng tối ưu hóa chi phí với đầy đủ tính năng, hỗ trợ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi trong thời gian bảo hành, giúp khách hàng kiếm được những đơn hàng chất lượng và nhanh nhất.

  • Với đội ngũ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi biết cách để xây dựng một Website có tính thẩm mỹ cao, thu hút số lượng truy cập cực lớn, không chỉ đảm bảo chuẩn SEO mà còn hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng bán hàng từ cơ bản tới nâng cao, thỏa mãn những tiêu chí chất lượng đã đề cập phía trên.
  • Chính sách bảo hành 1 năm với tất cả các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM và hỗ trợ khách hàng cực kỳ chu đáo, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website.

Ngoài ra còn có các tính năng mở rộng hỗ trợ bán hàng hiệu quả khác, thiết kế website Vitech Center cam kết không phát sinh chi thêm bất cứ phí ngầm nào về sau.

 

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM 4

Chức năng cơ bản có trong thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

Thông thường, khi thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM thì trên mỗi website giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủ Hiển thị Logo công ty

Hiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

Giới thiệu Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượng

Module Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh

Sản phẩm Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượng

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

Dịch vụ Giới thiệu dịch vụ của công ty

Hiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp

Tin tức Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bài

Hỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

Quản trị chủ động Module 

Tuyển dụng Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.

Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.

Quảng cáo Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới website

Liên kết quảng cáo với các đối tác

Tìm kiếm Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong website
Tiện ích Đếm và hiển thị số người truy cập website, số người Online

Cho phép bình luận và hiển thị bình luận

Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

Liên hệ  Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồ Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

 

Hãy đến với Vitech Center, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó !

 -------------------------------------------------------------------------------

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Chia sẻ

Bài viết mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Theo quan niệm của đa số chúng ta, cứ chỗ nào có người...
Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua, không ít những cá nhân hay doanh nghiệp đã...
Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Trong suốt hành trình khách hàng, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh...
ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

Trong bối cảnh công nghệ internet ngày 1 phát triển rộng khắp, hàng ngàn doanh...
SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ...
Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao, người bán hàng...
Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Thiet ke web gia re, thiết kế web rẻ đẹp, web gia re, thiết kế website...
Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive và thiết kế web mobile là hai loại hình website...
Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Khi bạn đã sở hữu một website thì điều bạn luôn quan tâm...

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút