Kinh Doanh Thời Covid – Cần Đầu Tư Website Ngay Từ Hôm Nay

02/06/2020
Góc Chia Sẻ

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự phát triển của hình thức kinh doanh online. Với hình thức kinh doanh này, website là một trong những sản phẩm công nghệ tuyệt vời, không thể thiếu và mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới. Website mang lại cơ hội cho mọi người, cơ hội bán bất kỳ mặt hàng nào, ở bất kỳ đâu, cho bất kỳ ai có nhu cầu. Đặc biệt kinh doanh trong thời Covid, doanh nghiệp càng cần phải đầu tư website ngay từ bây giờ.

Đọc thêm bài viết mới:

Kinh doanh online – Xu hướng thiết yếu giúp doanh nghiệp tồn tại qua mùa dịch

Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp cần có những điều chỉnh nhanh chóng để bắt kịp theo nhịp thay đổi của thị trường, đáp ứng được nhu cầu thay đổi của của khách hàng. Kinh doanh trực tuyến chính là xu hướng thiết yếu để doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động kinh doanh mà vẫn an toàn. Dịch bệnh là một tai nạn bất ngờ, khiến bạn gặp khó khăn trong một thời gian.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở hồi phục dần sau khi dịch qua đi. Thay vì chìm đắm trong sự bối rối, những doanh nghiệp bình tĩnh đối phó, ứng dụng thành thạo được công cụ kinh doanh online sẽ có thể tồn tại, cơ hội bứt phá và linh hoạt hơn thậm chí có thể chuyển mình mạnh mẽ trong giai đoạn này.

Sở hữu website giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả

Sở hữu website giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã có phần nào thay đổi, từ đến cửa hàng chọn lựa và mua hàng, chuyển thành “tham quan” website, fanpage của thương hiệu để quyết định mua hàng hay không.

Vậy nên thay vì các hình thức quảng cáo, truyền thông tốn kém, vừa không được khuyến khích hiện nay như tổ chức hội thảo, broadshow,…, doanh nghiệp nên triển khai các kênh marketing miễn phí hoặc ít tốn kém như SEO, Website, Youtube, Zalo,…

Đầu tư website – Bước đi cần thiết để bắt đầu kinh doanh online

Website thật sự cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Các doanh nghiệp uy tín đều có website, tạo dựng được niềm tin với khách hàng trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tốt nếu không có website, bởi những khách hàng thường đánh giá mức độ tin cậy của thương hiệu một phần dựa trên website của họ.

Theo khảo sát, có đến 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp  hơn là một doanh nghiệp không có website của riêng mình.

Bên cạnh đó, sở hữu website còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Thông tin đầy đủ trên website giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Giao diện web thân thiện sẽ rất có lợi cho việc thúc đẩy đơn hàng, bởi nó có thể tích hợp chat box, link về fanpage, gọi tư vấn trực tiếp,… đầy đủ mọi phương thức liên hệ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả các khách hàng không dùng mạng xã hội, hay không thành thạo công nghệ.

Website bán hàng cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn, đặt hàng mọi lúc mọi nơi. Với website bán hàng đúng chuẩn, doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh không giới hạn phạm vi địa lý, thời gian, ngôn ngữ,… 

Đầu tư cho website kết hợp SEO để bắt đầu kinh doanh online

Đầu tư cho website kết hợp SEO để bắt đầu kinh doanh online

Ngoài ta, website còn giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Khi mà với website chuẩn, bạn có thể kết hợp thực hiện thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, giúp khách hàng dễ tìm thấy trang web doanh nghiệp hơn. Nếu chưa có website, bạn cần đầu tư ngay một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Đồng thời cần lưu ý tích hợp những yếu tố kỹ thuật hỗ trợ SEO để có thể thực hiện “Marketing 0 đồng” ngay hôm nay, doanh nghiệp bạn có thể hiển thị top đầu trang tìm kiếm với chi phí vô cùng hợp lý. Còn nếu website của bạn chưa tốt, chưa đáp ứng được nhu cầu SEO thì cần đầu tư đổi mới để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh online trong giai đoạn hiện nay.

Lưu ý cần biết khi muốn thiết kế website

Tham khảo và nghiên cứu website

Ý tưởng đi đến kết quả sẽ là một quá trình dài. Việc tham khảo, nghiên cứu trước một số mẫu thiết kế website yêu thích sẽ giúp bạn lên được ý tưởng tốt hơn cho website của riêng mình. Đồng thời giúp các chuyên viên thiết kế web hiểu rõ ý tưởng của bạn, đồng thời định hướng phong cách thiết kế tốt hơn cho bạn. Chỉ bạn mới biết bạn muốn gì, thích gì và cần gì, đối tác của bạn chỉ là người hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn thành nó. Vì vậy hãy chọn lựa 1-3 mẫu thiết kế mà bạn thấy ưng ý nhất trước khi đến gặp đối tác của mình.

Xác định tính năng, cấu trúc website

Cấu trúc website giữ vai trò vô cùng quan trọng, gồm có hệ thống các module, phong cách thiết kế, cách điều hướng,… sao cho thu hút, logic. Bên cạnh đó, bạn cần xác định tính năng mà website mình cần có như tính năng tra cứu thông tin, chia sẻ kiến thức, nội dung, giới thiệu về sản phẩm, hay tích đặt hàng, thanh toán online,…

Xác định tính năng, cấu trúc của website trước khi thiết kế

Xác định tính năng, cấu trúc của website trước khi thiết kế

Chuẩn bị nội dung website và tổ chức hợp lý

Sau khi xác định được những thứ cần thiết cho website, bạn cần thu thập nội dung, hình ảnh và tổ chức chúng hợp lý. Hãy phân chia nội dung thành từng nhóm, trang theo các chủ đề. Có thể tham khảo các website của các thương hiệu cùng ngành, thương hiệu uy tín để có gợi ý sắp xếp cho web của bạn.

Chọn đối tác thiết kế website uy tín

Dù tạo một website đơn giản hay có nhiều tính năng phức tạp, bạn cũng nên chọn đối tác thiết kế website uy tín. Điều này đảm bảo trang web bạn hoạt động được trơn tru, an toàn, bảo mật thông tin, được xử lý vấn đề ngay lập tức nếu có để không làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh. Nếu đơn vị thiết kế website nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các sản phẩm cho các khách hàng trước thể hiện sự chất lượng, đồng thời mức chi phí hợp lý,bạn nên chọn ngay đơn vị thiết kế website này.

Vitech Center đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, đồng thời chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với nhiều nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Kết hợp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp trang web của bạn nhanh chóng lên top đầu công cụ tìm kiếm, giúp ích đáng kể cho hoạt động kinh doanh online. Liên hệ ngay với Vitech Center, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có một website doanh nghiệp cực kỳ ấn tượng, thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Hãy đến với Vitech Center, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó !

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO VITECH CENTER

MST: 0316191897  

Địa chỉ: 8/11/20, Đường 44, P.14, Q.Gò Vấp, TpHCM                                                          

Email: vitechcenter@gmail.com                                     

Website: vitechcenter.vn

 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Chia sẻ

Bài viết mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Theo quan niệm của đa số chúng ta, cứ chỗ nào có người...
Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua, không ít những cá nhân hay doanh nghiệp đã...
Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Trong suốt hành trình khách hàng, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh...
ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

Trong bối cảnh công nghệ internet ngày 1 phát triển rộng khắp, hàng ngàn doanh...
SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ...
Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao, người bán hàng...
Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Thiet ke web gia re, thiết kế web rẻ đẹp, web gia re, thiết kế website...
Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive và thiết kế web mobile là hai loại hình website...
Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Khi bạn đã sở hữu một website thì điều bạn luôn quan tâm...

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút