[Hỏi giá] Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo giá bao nhiêu

07/07/2020
Dịch vụ

"Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo giá bao nhiêu" là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website. Dưới đây Vitech Center sẽ giới thiệu chi tiết chi phí thiết kế website trọn gói cùng với các khoản chi phí cần thiết để duy trì website hoạt động.

Xem thêm chủ đề:

Thiết kế web | Thế nào là thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

VitechCenter | Công ty thiết kế web chuyên nghiệp - chuẩn seo tại TPHCM

Tiêu chí thiết kế một web chuyên nghiệp chuẩn SEO năm 2020

thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Chi phí thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo như thế nào ?

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo có đắt không ?

Tôi có nên chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ ?

 

Đó là các câu hỏi mà Vitech center thường xuyên nhận được từ khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng website mới. Ở thời điểm hiện tại, website đóng vai trò vô cùng quan trọng, website không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu hiện nay. Lợi ích của website là rất lớn nếu các doanh nghiệp biết tận dụng hợp lý các thế mạnh của thiết kế website mà các công cụ kinh doanh trực tuyến khác không có được. Giống như khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng thường có xu hướng xem xét giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ. Đó đồng thời là tâm lý chung của nhiều khách hàng khi thiết kế một website với các câu hỏi đặt ra như thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo giá bao nhiêu, chi phí thiết kế website như thế nào hay thiết kế website có tốn kém không. Dưới đây Vitech Center giải thích chi tiết các khoản chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì một website giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả đồng thời mang lại lợi ích vượt trội.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo giống như xây dựng một ngôi nhà kiên cố

Để giúp bạn thuận tiện trong việc hình dung, nguyên tắc xây dựng và duy trì một website giống như khi xây dựng một ngôi nhà. Thông thường khi xây dựng một ngôi nhà (website), đầu tiên bạn cần có một mảnh đất để xây dựng (hosting), tiếp theo là địa chỉ nhà để người khác có thể thuận tiện ghé thăm ngôi nhà của bạn (tên miền) và cuối cùng là chi phí xây dựng ngôi nhà (thiết kế và lập trình website). Tuy nhiên, ngôi nhà xây dựng của bạn có thể có nhiều kiểu tùy theo chi phí xây dựng và mục đích của bạn ví dụ như nhà tranh, nhà cấp 4, nhà tầng, biệt thự với diện tích khác nhau, số lượng tầng, số lượng phòng hoặc kiểu trang trí khác nhau.

thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo như thiết kế một ngôi nhà

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo như thiết kế một ngôi nhà, tùy theo nhu cầu và mục đích khác nhau để định mức giá phù hợp.

 

Thiết kế website giống như vậy, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các website giá rẻ, website chuyên nghiệp, website sử dụng chung giao diện hoặc website thiết kế riêng theo yêu cầu. Với từng loại website, mức chi phí bạn phải bỏ ra là khác nhau. Vì vậy rất khó để có thể đưa ra câu trả lời cụ thể: "thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo giá bao nhiêu" hay chi phí thiết kế website như thế nào, bởi điều đó còn phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu cụ thể của bạn đối với thiết kế website.

 

Thế mạnh và giá cả khi thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo tại Vitech Center

-  Điểm mạnh của công ty Vitech Center về thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo:

+ Xây dựng website mới về giao diện hình ảnh và hiệu ứng.

+ Website được thiết kế độc lập không copy ý tưởng nguồn source từ chỗ khác.

+ Tích hợp chuẩn các chức năng trên thiết bị di động ipad, iphone, android

+ Website tối ưu thân thiện với google và các công cụ tìm kiếm.

+ Hệ thống chức năng phong phú và khảo sát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi  quý công ty, xây dựng website thân thiện với người dùng.

+ Website tự tìm kiếm khách hàng Thông qua hệ thống Random WEbsite của công ty. Giúp Khách hàng tìm kiếm được khách hàng tiềm Năng nhưng không tốn chi phí.

- Hình ảnh sản phầm của website anh/chị sẽ được hiện thị lên toàn bộ hệ thống website của công ty chúng tôi, mà anh/chị chỉ mất một không gian nhỏ trên website để hiển thị lại toàn bộ sản phẩm của các website còn lại.

-  Bạn đừng lo sản phẩm trung nhau trên một ngành , chúng tôi sẽ không để hiển thị sản phẩm của anh/chị trên một website nào mà cùng ngành với anh/chị.

- Chúng tôi hướng tới cho khách hàng một cách tiếp cận khách hàng trọn tâm và nhanh chóng nhất nhưng lại giảm bớt tối thiểu chi phí cho khách hàng

- Hệ thống banner ngoài giúp anh tìm kiếm khách hàng còn giúp anh/chị thu về lợi nhuận giữa trên số lượng khách hàng hàng vào trang website của anh/chị.

+ Được đăng sản phẩm trên  trang Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Của công ty khi công ty công bố trang TMĐT.

 -  Thay vì anh/chị phải mất một khoản chi phí để tạo một gia hàng trên những trang TM ĐT khác thì với chúng tối thì không. Chúng tôi sẽ lấy sản phầm của anh để đăng bán giới thiệu cho anh. Chi phí sẽ đượng thống nhất khi trao đổi giữa 2 bên và đảm bảo 2 bên cùng có lợi nhuận. Và anh/chị đừng lo nếu sản phẩm của anh/chị không bán được thì anh/chị cũng không mất gì cả.

 -  Khi anh/chị làm website bên chúng tôi anh/chị còn được tặng kèm một tài khoản tương đương số tiền (Website và hosting) trên trang TM ĐT của chúng tôi. Số tiền này sẽ đước trừ dần vào % giám giá khi bạn mua một sản phẩm nào đó ở trang TMĐT của chúng tôi. (Nếu bạn không cần thì chị có thể tặng cho người thân của chị….)

+ Ngoài Ra dịch vị SIP hàng của chúng tôi sẽ giúp anh an tâm khi giao dịch với khách hàng của anh/chị.

+ Điểm mạnh của công ty về chăm sóc và dịch vụ :

+ Tối ưu hoá chi phí và bản quyền cho người đăng kí sử dụng dịch vụ: chi phí ban đầu là thiết kế website mang giá trị out source, không tốn thêm khoản phí duy trì cho việc thiết kế (chỉ thu phí khách hàng 1 lần và sử dụng mãi mãi). hỗ trợ khách hàng đăng kí bản quyền domain source website theo đúng tên công ty, doanh nghiệp. so với nhiều công ty website giá rẻ

+ Thông báo những chính sách chế độ chăm sóc khách hàng định kì, thường xuyên.

+ Khắc phục những sự cố ngoài ý muốn trong thời gian nhanh nhất.

+ Hỗ trợ sử dụng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nếu quý công ty có nhu cầu.

+ Tặng 1 tháng đăng quảng cáo rao vặt miễn phí cho công ty doanh nghiệp trong bước đầu thành lập (có giới hạn số lượng bài viết)

- Giá cả khi thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo tại Vitech Center:

Một web được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn seo tại Vitech Center có giá dao động từ 5 triệu - 20 triệu  tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng với đầy đủ tính năng cơ bản và tiện ích nâng cao mới nhất theo xu hướng mới năm 2020.

Khách hàng cần phải biết: một website muốn hoạt động cần 3 yếu tố chính:

+ Tên miền: là địa chỉ của trang web

+ Hosting: Là nơi lưu trữ và truyền tải dữ liệu

+ Giao diện website (Source code):

_Trên thị trường hiện nay có 2 loại website chính (giao diện website)

+ Giao diện website giá rẻ: từ 1,5 triệu – 3 triệu (Dịch vụ công ty Vitech Center ngừng cung cấp)

. Nhược điểm: Không giao Source, không chuẩn SEO, không thể chỉnh sửa giao diện, phụ thuộc vào đơn vị thiết kế web đó, không bảo mật nên dễ mất data khách hàng.

. Ưu điểm: Chỉ mất 2 đến 3 ngày là có web để sử dụng

+ Giao diện website chất lượng cao: từ 5 triệu trở lên. (Dịch vụ công ty Vitech Center đang cung cấp)

. Ưu điểm: Giao Source, chuẩn SEO, thiết kế theo ý tưởng khách hàng, độc quyền, dễ tùy biến (tự chỉnh sửa được giao diện), không phụ thuộc vào đơn vị thiết kế web đó, tính bảo mật cao, đầy đủ chức năng cần thiết, nắm bắt thị yếu của khách hàng.

. Nhược điểm: Vì thiết kế độc quyền theo khách hàng nên thời gian thiết kế từ 2-5 tuần.

 

_Thiết kế giao diện website tại Vitech Center với mức giá như sau:

>> 5 triệu  (gói chất lượng cao cơ bản)

. Bao gồm 16 chức năng cơ bản (Trang chủ, Banner động, Giới thiệu, Tin tức, Sự kiện, Dịch vụ, Sản phẩm, Tuyển dụng, Liên hệ, Bản đồ, Quảng cáo, Tư vấn & Hỗ trợ trực tuyến, Thống kê truy cập, Chức năng tiện ích, Liên kết website, Bảng quản trị)

. Được bàn giao Source code

>> Từ 5 triệu - 20 triệu  (gói chất lượng cao cơ bản + tính năng tiện ích nâng cao)

. Bao gồm 16 chức năng cơ bản, tiện ích nâng cao (tùy theo yêu cầu của khách hàng)

. Tích hợp trên mọi thiết bị điện thoại, Ipad…

. Được bàn giao Source code

thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo hiện đại
Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo hiện đại

Quy trình làm việc của công ty Vitech Center khi khách hàng muốn thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo.

quy trình làm việc vitech center
*Các điều khoản của công ty Vitech Center - thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo.

 1. Chính sách bảo hành – bảo trì :
 • Bảo hành website trong vòng 12 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn.
 • Bảo trì máy chủ định kỳ, cập nhật dữ liệu – hình ảnh website hàng tháng (nếu khách hàng sử dụng hosting tại Công ty CP TT&QC Vitech Center).
 • Chuyển giao mẫu kết quả khi khách hàng yêu cầu,
 • Hỗ trợ tài liệu, huấn luyện chuyển giao công cụ quản trị miễn phí (1 lần).
 • Tặng phần mềm resize ảnh miễn phí (nếu khách hàng yêu cầu).
 1. Quy trình thực hiện :

Trong vòng 3-5 tuần kể từ ngày ký hợp đồng, Bên Công ty CP TT&QC Vitech Center sẽ cung cấp sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Tiến độ thiết kế website :

 • Tuần 1 : Lấy hình ảnh – ý tưởng của khách hàng về bố cục, màu sắc của website và tiến hành thiết kế layout – demo website.
 • Tuần 2-3 : Khách hàng duyệt demo và bắt đầu tiến hành lập trình website.
 • Tuần 3-5 : Hoàn thiện trang web và update hình ảnh trước cho khách hàng.
 • Tuần 5 : Bàn giao website và trang quản trị cho khách hàng.
 • Lưu ý : Tiến độ thực hiện trên không tính thời gian duyệt và chỉnh sửa demo của khách hàng.
 1. Phương thức thanh toán :

* Ngay sau khi hợp đồng đươc ký, khách hàng thanh toán cho Công ty CP TT&QC Vitech Center 100% chi phí Hosting và Tên miền (vì Hosting và Tên miền, Công ty CP TT&QC Vitech Center phải thanh toán 100% cho nhà cung cấp trước khi khởi tạo tên miền và chia hosting).

* Phí thiết kế website chia thành 02 đợt :      

+ Đợt 1 : Thanh toán 50% tổng giá trị website ngay khi ký hợp đồng.

+ Đợt 2 : Nghiệm thu 50% còn lại khi bàn giao website và thanh lý hợp đồng.

 • Hình thức thanh toán : bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Giá trên đã bao gồm thuế VAT (VAT 0%).

Bạn muốn thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn SEO ngay tại TPHCMBạn muốn triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả ? Bạn muốn nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu của mình? 

Hãy đến với Vitech Center, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó !

 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Tăng Lượng Truy Cập Website - Tại Sao Không?

Cần Xem Xét Những Yếu Tố Nào Của Màu Văn Bản Khi Thiết Kế Web

Điều Gì Làm Nên Thành Công Của Việc Kinh Doanh Online?

Chia sẻ

Bài viết mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Theo quan niệm của đa số chúng ta, cứ chỗ nào có người...
Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua, không ít những cá nhân hay doanh nghiệp đã...
Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Trong suốt hành trình khách hàng, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh...
ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

Trong bối cảnh công nghệ internet ngày 1 phát triển rộng khắp, hàng ngàn doanh...
SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ...
Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao, người bán hàng...
Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Thiet ke web gia re, thiết kế web rẻ đẹp, web gia re, thiết kế website...
Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive và thiết kế web mobile là hai loại hình website...
Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Khi bạn đã sở hữu một website thì điều bạn luôn quan tâm...

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút