Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website

SEO là cách viết tắt của cụm từ “Search Engine Optimization” – nghĩa tiếng Việt là phương pháp tối ưu hóa công cụ truyền thông (website, fanpage, video…) để nâng cao thứ hạng trên các website tìm kiếm ( Google, Yahoo, Bing…). Các công việc của dịch vụ SEO website là : tối ưu mã nguồn theo chuẩn của Google (mã nguồn html,javascript…), tối ưu hình ảnh theo chuẩn ngữ nghĩa phục vụ người dùng, tối ưu chuẩn nội dung ( tối ưu content) theo phương pháp riêng biệt để giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thân thiện – cung cấp đầy đủ nội dung cho người dùng và rất nhiều kỹ thuật khác.

Vậy dịch vụ SEO website là dịch vụ tối ưu hóa website (các kênh truyền thông khác như fanpage, video…) để đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích dễ dàng đưa nội dung của bạn tiếp cận tới người dùng, khách hàng, bot một cách nhanh nhất, chuẩn nhất và được cập nhật thông tin thường xuyên nhất.

Mục lục

Công ty SEO website giúp từ khóa đạt top Google uy tín

SEO là một cách gọi của việc tối ưu từ khoá với những nội dung chất lượng, cộng thêm những chiến lược SEO toàn diện từ có những thành công với mục tiêu thứ hạng cao cho các từ khoá.

Vì thế để SEO từ khoá có từ hạng cao, không sợ các thuật toán và làm sao để đạt được điều này? Quý khách chỉ cần liên hệ với dịch vụ SEO website của Vitech Center. Chúng tôi với chiến lược SEO toàn diện sẽ giúp cho website doanh nghiệp ngày càng phát triển và thu hút được nhiều lưu lượng tìm kiếm từ những khách hàng mục tiêu.

Và làm thế nào để chúng tôi có thể thực hiện một chiến lược SEO từ khóa website một cách toàn diện với một chi phí phù hợp với bạn? Trước hết, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thế nào là một website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm. Sau đó việc định hướng xây dựng nội dung, tổ chức liên kết, cấu trúc dữ liệu website… là những yếu tố tiên quyết để quyết định thành công. Quan trọng hơn hết mọi cách thức làm việc của chúng tôi đều được trải qua những thử nghiệm thành công và rất thân thiện với các thuật toán của Google.

Tại công ty Vitech Center ngoài công việc là tối ưu cho website để từ khóa có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, chúng tôi cũng có gói dịch vụ tư vấn SEO cho nhân sự đang chịu trách nhiệm quản lý các website của doanh nghiệp. Mọi phương pháp làm của chúng tôi đều là SEO mũ trắng điều này sẽ khẳng định cho mọi website luôn bền vững trước mọi thuật toán của Google.

 

Dịch vụ SEO website

 

Dịch vụ SEO website Vitech Center

Dịch vụ SEO website đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

 1. So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
 2. Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
 3. Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
 4. Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.
 5. Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.
 6. Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp của Vitech Center

 • Phát Triển Thương Hiệu
  Cho Doanh Nghiệp bạn một thương hiệu vững chãi mà bạn xứng đáng thông qua thống trị thứ hạng Google. Chúng tôi sẽ lên toàn bộ kế hoạch đường đi cho bạn.
 • Phát Triển Danh Sách Khách Hàng
  Dịch vụ SEO website của Vitech Center giúp bạn có thêm nhiều khách hàng đến với trang web, các sản phẩm/ dịch vụ của bạn hơn bất kì chiến lược online Marketing nào khác
 • Phát Triển Lợi Nhuận
  Hãy nhìn công ty bạn phát triển theo một phương hướng có được khách hàng mới – người mong muốn có được sản phẩm/dịch vụ của bạn
 • Đối tác của bạn
  Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, vì vậy mỗi khi bạn có một câu hỏi, một vấn đề cần giải quyết hay cần phải cập nhật, chúng tôi luôn vui lòng được nghe tin từ bạn. Chúng tôi không phải là một doanh nghiệp mà giấu đi khuôn mặt của mình. Bạn sẽ được biết và làm quen với đội nhóm của chúng tôi
 • Báo Cáo Hàng Tháng
  Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những báo cáo hàng tháng về thứ hạng Google, những cập nhật đáng chú ý để giúp cho khách hàng biết, chú ý những thay đổi trong ngành và đưa ra những lời khuyên để giúp cho khách hàng đảm bảo doanh nghiệp trên mạng của họ
 • Thống Trị Google
  Chúng tôi không thỏa mãn với việc chỉ đứng trên vị trí số một. Chúng tôi muốn có mặt hiện diện cả trang một Google. Chúng tôi đã có những thành công trong việc thống trị Google ở nhiều thị trường cạnh tranh khác nhau.
 • Dẫn đầu
  Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia SEO, mà chúng tôi còn là thành viên của nhóm có những người giỏi nhất về SEO trên thế giới hiện nay. Chúng tôi thảo luận về các chiến lược, những gì nên làm và những gì nên tránh xa. Chúng tôi luôn đi đầu về lĩnh vực SEO để có thể giúp cho trang web của bạn có được lợi thế.
Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO website

Dịch vụ SEO website chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn ở những vị trí mà có thể thu hút những lượng truy cập mà sẽ chuyển thành khách hàng cũng như kết nối thương hiệu của bạn. Chiến lược seo của chúng tôi dựa trên sự tiếp cận và hiểu khách hàng của bạn thông qua

 1. Nghiên cứu từ khóa.
 2. Phân tích đối thủ.
 3. Chiến lược xây dựng backlinks.
 4. Tối ưu website và Content marketing.
 5. Mobile Seo.
 6. Seo top 3 google map.
 7. Local Seo ( Seo địa phương)
 8. Phân tích tiếp thị web.
 9. Báo cáo/ KPIs

Xem Thêm:
– SEO website nhẹ nhàng với kế hoạch toàn diện
– Các gói dịch vụ SEO từ khóa lên Google
– Tìm hiểu về thiết kế website chuẩn SEO…

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút