Dịch Vụ Quảng Cáo Adsword

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì – Công ty quảng cáo trên Google

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu, chi phí thấp hiệu quả cao, mang đến khách hàng thực sự được các DN Hà Nội, tphcm… lựa chọn. Ngoài Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Google Adwords là gì?

Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

• Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
• Quảng cáo từ khóa trên các websites
• Quảng cáo banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

• Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
• Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
• Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
• Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.
Lợi ích nổi trội của quảng cáo Google Adwords
• Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
• Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
• Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Google tính chi phí của từ khóa như nào?

Chi phí dành cho mỗi từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ (quảng cáo):

• Mức đấu giá cao + Điểm chất lượng quảng cáo cao –> vị trí xuất hiện và mức độ xuất hiện quảng cáo tố.
• Điểm chất lượng = Độ tối ưu của quảng cáo + Tỷ lệ Click/số lần xuất hiện (CTR).
• Giá phải trả của nhà quảng cáo ở vị trí số 1 là giá đấu của nhà quảng cáo xuất hiện ở vị trí thứ 2.
• Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.
Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo:

• Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.
• Mức độ tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
• Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.
• Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó.
• Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.
• Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.

Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Adwords

 

Chi phí dịch vụ quảng cáo google Adwords

Quảng cáo google có nhiều ưu đãi với các đối tác có doanh thu tốt, các đối tác có thể nhận được voucher quảng cáo trên google miễn phí lên tới 1.800.000, thật tuyệt với phải không các bạn. Tuy nhiên để trở thành đối tác của google cũng không phải chuyện dễ dàng bạn phải có doanh số tốt và vượt qua bài thi google đề ra cho các đối tác.

Tuy nhiên với một số các nhân tự quảng cáo google adwords chưa có kinh nghiệm, quảng cáo không hiệu quả, nhưng lại mất một chi phí cao, do chưa biết tối ưu mẫu quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng hoặc lựa chọn từ khóa không tạo lợi nhuận… Vì vây bạn muốn quảng cáo trên google để đạt kết quả tốt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn để tránh những trường hợp gây lãng phí hoặc bị vượt quá ngân sách sử dụng khiến bạn mất một số tiền lơn.

Vì vậy chi phí mua quảng cáo google phụ thuộc vào lượng khách hàng mà bạn mong muốn truy cập vào website của bạn, và số lượng từ khóa bạn lựa chọn để quảng cáo. Ngân sách quảng cáo lớn giúp bạn có thêm nhiều từ khóa, và nhiều click vào quảng cáo.

Áp dụng ngay hình thức quảng cáo hiệu quả này vào doanh nghiệp bạn để đạt được tỷ lệ chuyển đổi như mong đợi!

Chúng tôi mang đến dịch vụ hiệu quả, đưa thành công đến cho doanh nghiệp của bạn!

Liên hệ dịch vụ quảng cáo Adwords giá tốt

Đến với dịch vụ quảng cáo Adwords giá rẻ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhờ vào kinh nghiệm thực tiễn đã chạy dự án hơn 10 năm nay của chúng tôi. Công ty Vitech Center cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút