Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín tại TPHCM

23/07/2020
Góc Chia Sẻ

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp - uy tín - chuẩn SEO tại TPHCM - TẠI SAO KHÔNG ?

Bạn đang có công ty riêng, bạn muốn mở rộng thị trường của mình trên internet?

Việc bạn cần làm đầu tiên đó là tìm hiểu và sở hữu riêng hữu riêng cho mình một website. Nhưng nếu bạn là một người mới tìm hiểu về lĩnh vực này thì thật khó khăn và bạn nên nhờ đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn có một website chuẩn seo, uy tín và nhanh chóng. Do đó, cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-1

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Bạn đang ở khu vực miền Nam ? Và hơn thế nữa bạn còn ở ngay tại khu vực TPHCM ? Hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thiết kế  website của công ty Vitech Center.  

Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, và chuyên cung cấp dịch thiết kế website theo yêu cầu, dịch vụ đi cùng với website (quản trị web, SEO web, Adsword) trong phạm vi cả nước. Trong đó

khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường lớn và tiềm năng mà Vitech Center đang hoạt động.

 

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-2
Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, uy tín, nhanh chóng ở TPHCM tại Vitech center

 

Hồ Chí Minh là một thành phố lớn có tiềm năng phát triển mạnh về giải trí, du lịch. Đây là điểm đến lí tưởng của nhiều khách du lịch trong và nước. Chính vì vậy mà các loại hình kinh doanh ở khu vực này cực kì phát triển với đa ngành đa nghề, trong đó phải kể đến các loại hình kinh doanh online.

 

Xã hội ngày càng phát triển, cũng theo đó mà hình thức trên internet này cũng không ngừng phát triển theo. Nếu bạn không kinh doanh online, bạn sẽ dần trở nên lạc hậu. Bởi vậy, vô số người đang chuyển đổi từ hình thức kinh doanh truyền thống sang hình thức mới này. Vô hình chung sẽ làm cho thị trường này ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, khi bạn kinh doanh online mà không có website hỗ trợ thì quá trình marketing của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM - nơi hỗ trợ marketing hữu hiệu

Bạn muốn khẳng định thương hiệu, gia tăng tính nhận diện, ghi điểm trong mắt khách hàng? Website sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với thiết kế giao diện thu hút, màu sắc hài hòa, phù hợp với lĩnh vực bạn đang hoạt động. Lần đầu tiên ghé thăm "website đẹp" khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn về công ty (doanh nghiệp) của bạn.

 

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-3

Làm thế nào để hỗ trợ marketing hữu hiệu - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Bạn muốn sản phẩm của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn? Website là hình thức tối ưu giúp bạn. Khi bạn sở hữu một website, bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên đó để quảng bá. Dù khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu, trong nước hay nước ngoài họ đều có thể tìm kiếm và ghé thăm website của bạn dựa vào những tính năng mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM thiết kế cho bạn.

 

Bạn có thể tổng hợp lại đánh giá, nhận xét của khách hàng ngay trên chính website của mình. Nhờ có những đáng giá, nhận xét tốt về sản phẩm, về website mà khách hàng sẽ có sự yên tâm, tin cậy hơn khi đến với website của bạn. Đồng thời nhờ những nhận xét của khách hàng mà bạn sẽ có thể tự điều chỉnh, bố trí lại màu sắc, giao diện, bố cục,… và các yếu tố khác của website giúp việc khách hàng vào website thuận tiện hơn, họ sẽ hài lòng hơn với dịch vụ online của bạn.

Không chỉ có vậy, website còn giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân viên, thuê mặt bằng. Website đóng vai trò như một cửa hàng thay thế cửa hàng truyền thống của bạn. Và việc quản lí, chăm sóc “cửa hàng ảo” cũng không cần quá nhiều nhân công, đặc biệt không cần bảo vệ vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn trong việc thuê mặt bằng, xây dựng cửa hàng, thuê nhân viên.

 

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-4

 

Thiết kế web tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM giống như xây dựng một ngôi nhà kiên cố

Để giúp bạn thuận tiện trong việc hình dung, nguyên tắc xây dựng và duy trì một website giống như khi xây dựng một ngôi nhà. Thông thường khi xây dựng một ngôi nhà (website), đầu tiên bạn cần có một mảnh đất để xây dựng (hosting), tiếp theo là địa chỉ nhà để người khác có thể thuận tiện ghé thăm ngôi nhà của bạn (tên miền) và cuối cùng là chi phí xây dựng ngôi nhà (thiết kế và lập trình website). Tuy nhiên, ngôi nhà xây dựng của bạn có thể có nhiều kiểu tùy theo chi phí xây dựng và mục đích của bạn ví dụ như nhà tranh, nhà cấp 4, nhà tầng, biệt thự với diện tích khác nhau, số lượng tầng, số lượng phòng hoặc kiểu trang trí khác nhau.

 

Thiết kế website giống như vậy, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các website giá rẻ, website chuyên nghiệp, website sử dụng chung giao diện hoặc website thiết kế riêng theo yêu cầu. Với từng loại website, mức chi phí bạn phải bỏ ra là khác nhau. Vì vậy rất khó để có thể đưa ra câu trả lời cụ thể: "công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM thì giá bao nhiêu" hay chi phí thiết kế website như thế nào, bởi điều đó còn phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu cụ thể của bạn đối với thiết kế website.

 

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-6

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, sáng tạo, hiệu quả tại công ty thiết kế web TPHCM - Vitech center

 

Thế mạnh và giá cả khi thiết kế web tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM - VITECH CENTER

-  Điểm mạnh của công ty Vitech Center về thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo:
+ Xây dựng website mới về giao diện hình ảnh và hiệu ứng.

+ Website được thiết kế độc lập không copy ý tưởng nguồn source từ chỗ khác.

+ Tích hợp chuẩn các chức năng trên thiết bị di động ipad, iphone, android.

+ Website tối ưu thân thiện với google và các công cụ tìm kiếm.

+ Hệ thống chức năng phong phú và khảo sát phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi  quý công ty, xây dựng website thân thiện với người dùng.

+ Website tự tìm kiếm khách hàng Thông qua hệ thống Random Website của công ty. Giúp Khách hàng tìm kiếm được khách hàng tiềm Năng nhưng không tốn chi phí.

- Hình ảnh sản phầm của website anh/chị sẽ được hiện thị lên toàn bộ hệ thống website của công ty chúng tôi, mà anh/chị chỉ mất một không gian nhỏ trên website để hiển thị lại toàn bộ sản phẩm của các website còn lại.

-  Bạn đừng lo sản phẩm trung nhau trên một ngành , chúng tôi sẽ không để hiển thị sản phẩm của anh/chị trên một website nào mà cùng ngành với anh/chị.

- Chúng tôi hướng tới cho khách hàng một cách tiếp cận khách hàng trọn tâm và nhanh chóng nhất nhưng lại giảm bớt tối thiểu chi phí cho khách hàng.

- Hệ thống banner ngoài giúp anh tìm kiếm khách hàng còn giúp anh/chị thu về lợi nhuận giữa trên số lượng khách hàng hàng vào trang website của anh/chị.

+ Được đăng sản phẩm trên  trang Thương Mại Điện Tử (TMĐT) của công ty khi công ty công bố trang TMĐT.

 -  Thay vì anh/chị phải mất một khoản chi phí để tạo một gia hàng trên những trang TM ĐT khác thì với chúng tối thì không. Chúng tôi sẽ lấy sản phầm của anh để đăng bán giới thiệu cho anh. Chi phí sẽ đượng thống nhất khi trao đổi giữa 2 bên và đảm bảo 2 bên cùng có lợi nhuận. Và anh/chị đừng lo nếu sản phẩm của anh/chị không bán được thì anh/chị cũng không mất gì cả.

- Khi anh/chị làm website bên chúng tôi anh/chị còn được tặng kèm một tài khoản tương đương số tiền (Website và hosting) trên trang TMĐT của chúng tôi. Số tiền này sẽ đước trừ dần vào % giám giá khi bạn mua một sản phẩm nào đó ở trang TMĐT của chúng tôi. (Nếu bạn không cần thì chị có thể tặng cho người thân của chị….)

+ Ngoài Ra dịch vị SIP hàng của chúng tôi sẽ giúp anh an tâm khi giao dịch với khách hàng của anh/chị.

+ Điểm mạnh của công ty về chăm sóc và dịch vụ:

+ Tối ưu hoá chi phí và bản quyền cho người đăng kí sử dụng dịch vụ: chi phí ban đầu là thiết kế website mang giá trị out source, không tốn thêm khoản phí duy trì cho việc thiết kế (chỉ thu phí khách hàng 1 lần và sử dụng mãi mãi). hỗ trợ khách hàng đăng kí bản quyền domain source website theo đúng tên công ty, doanh nghiệp. so với nhiều công ty website giá rẻ.

+ Thông báo những chính sách chế độ chăm sóc khách hàng định kì, thường xuyên.

+ Khắc phục những sự cố ngoài ý muốn trong thời gian nhanh nhất.

+ Hỗ trợ sử dụng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nếu quý công ty có nhu cầu.

+ Tặng 1 tháng đăng quảng cáo rao vặt miễn phí cho công ty doanh nghiệp trong bước đầu thành lập (có giới hạn số lượng bài viết).

Đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM của công ty VitechCenter - bạn sẽ vô cùng ưng ý.

- Với dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra những mẫu website đẹp mắt, độc đáo khiến khách hàng hài lòng. Cấu trúc của một website được bố trí rõ ràng với nhiều lớp, nhiều module dễ dàng trong quản lí cũng như sử dụng.

- VitechCenter cung cấp các dịch vụ của công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM cùng với các dịch vụ website đi kèm, tăng tính tối ưu, hiệu quả cho trang web của bạn.

- Website sẽ được tối ưu trên nhiều thiết bị, tích hợp các công cụ phân tích web hỗ trợ giúp cho quá trình kinh doanh thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, trang web còn được tích hợp trên các mạng xã hội, qua đó mà bạn có thể mở rộng thị trường, bán hàng ngay trên các trang mạng xã hội.

 

- Chúng tôi còn cung cấp các dịch khác như: quảng cáo, tên miền, hosting, tạo lập email doanh nghiệp, … các dịch vụ này đều giúp cho quá trình kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi hơn, đem về doanh thu cao hơn.

- Đội ngũ chuyên viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nghiên cứu và đưa tư vấn hữu ích nhất, đồng thời họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có sự cố xảy ra.

 

- Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM -VitechCenter vì ở đây có cung cấp các dịch vụ bảo hành website cho bạn. Nếu trang web gặp bất kì sự cố gì bạn đều có thể liên hệ lại với công ty để được hỗ trợ giải quyết.

 

Qua đây có thể thấy, Website không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực mà nó còn là người bạn đồng hành với chúng ta trong suốt cả quá trình kinh doanh. Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được hay không đều nhờ vào chính website và chiến lược kinh doanh của bạn, mà website có “ sống” được hay không là nhờ vào sự tâm huyết chăm sóc của bạn dành cho nó. Vì vậy khi lựa chọn công ty thiết kế, bạn nên có sự tìm hiểu và lựa chọn những công ty chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình giúp đỡ bạn khi website gặp sự cố.

 

cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-tphcm-7

Sáng tạo, đẳng cấp, chuẩn seo khi thiết kế web ở công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Quy trình làm việc của công ty Vitech Center khi khách hàng muốn thiết kế web tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM này.

https://vitechcenter.vn/cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-tphcm-9

Các điều khoản của Vitech Center - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Chính sách bảo hành – bảo trì:
Bảo hành website trong vòng 12 tháng. Và sau khi hết hạn bảo hành sẽ chuyển sang bảo trì vĩnh viễn.
Bảo trì máy chủ định kỳ, cập nhật dữ liệu – hình ảnh website hàng tháng (nếu khách hàng sử dụng hosting tại Công ty CP TT&QC Vitech Center).
Chuyển giao mẫu kết quả khi khách hàng yêu cầu, hỗ trợ tài liệu, huấn luyện chuyển giao công cụ quản trị miễn phí (1 lần).
Tặng phần mềm resize ảnh miễn phí (nếu khách hàng yêu cầu).

 

Quy trình thực hiện:
Trong vòng 3-5 tuần kể từ ngày ký hợp đồng, Bên Công ty CP TT&QC Vitech Center sẽ cung cấp sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Tiến độ thiết kế website:

Tuần 1: Lấy hình ảnh – ý tưởng của khách hàng về bố cục, màu sắc của website và tiến hành thiết kế layout – demo website.
Tuần 2-3 : Khách hàng duyệt demo và bắt đầu tiến hành lập trình website.
Tuần 3-5 : Hoàn thiện trang web và update hình ảnh trước cho khách hàng.
Tuần 5 : Bàn giao website và trang quản trị cho khách hàng.
Lưu ý : Tiến độ thực hiện trên không tính thời gian duyệt và chỉnh sửa demo của khách hàng.

 

Phương thức thanh toán:
* Ngay sau khi hợp đồng đươc ký, khách hàng thanh toán cho Công ty CP TT&QC Vitech Center 100% chi phí Hosting và Tên miền (vì Hosting và Tên miền, Công ty CP TT&QC Vitech Center phải thanh toán 100% cho nhà cung cấp trước khi khởi tạo tên miền và chia hosting).

* Phí thiết kế website chia thành 02 đợt :      

+ Đợt 1 : Thanh toán 50% tổng giá trị website ngay khi ký hợp đồng.

+ Đợt 2 : Nghiệm thu 50% còn lại khi bàn giao website và thanh lý hợp đồng.

Hình thức thanh toán : bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Giá trên đã bao gồm thuế VAT (VAT 0%).
 
Bạn muốn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM thiết kế web cho mình? Bạn muốn triển khai các chiến lược Marketing hiệu quả ? Bạn muốn nâng tầm uy tín và giá trị thương hiệu của mình? 
Hãy đến với Vitech Center, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn đó !

 -------------------------------------------------------------------------------

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM

Thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM

Chia sẻ

Bài viết mới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Theo quan niệm của đa số chúng ta, cứ chỗ nào có người...
Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Trong những năm qua, không ít những cá nhân hay doanh nghiệp đã...
Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Phụ nữ và Nam giới: khác biệt khi ra quyết định mua hàng

Trong suốt hành trình khách hàng, sẽ có rất nhiều yếu tố ảnh...
ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

ĐỂ 1 WEBSITE RA ĐỜI CẦN PHẢI TRẢI QUA CÔNG ĐOẠN GÌ?

Trong bối cảnh công nghệ internet ngày 1 phát triển rộng khắp, hàng ngàn doanh...
SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là gì? Các yếu tố để SEO hiệu quả

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ...
Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat vào website mà không cần dùng Plugin

Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán tăng cao, người bán hàng...
Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Giá trị thực sự của dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu trọn gói

Thiet ke web gia re, thiết kế web rẻ đẹp, web gia re, thiết kế website...
Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Nên chọn thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Thiết kế website responsive và thiết kế web mobile là hai loại hình website...
Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Thiết Kế Website thông minh của Vitech Center là như thế nào?

Khi bạn đã sở hữu một website thì điều bạn luôn quan tâm...

Nguyễn Minh Hiếu 039656xxxx

Vừa đặt lịch tư vấn cách đây 23 phút